Nhu cầu sử dụng máy hút mùi nhà bếp ngày càng gia tăng, giúp không gian căn bếp trở nên dễ chịu hơn mà không bị ám mùi đồ ăn. Tuy nhiên, sự phong phú và đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu, giá cả của thị trường máy hút mùi khiến bạn phân vân không biết nên mua loại nào là tốt nhất . Vậy thì hãy theo dõi 6 tiêu chí trong bài viết dưới đây nhé.

Bếp điện đang ngày càng phổ biến bởi tính năng an toàn, sạch sẽ, đun nấu hiệu quả, di chuyển và sử dụng dễ dàng hơn bếp gas. Nhưng làm sao để vệ sinh và giữ cho chiếc bếp điện luôn sáng bóng như mới là vấn đề khiến nhiều chị em phải đau đầu. Cùng PGHOME theo dõi 5 cách làm sau để giữ cho bếp nhà mình luôn sạch sẽ nhé!

Chậu rửa là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ một ngôi nhà nào. Việc vệ sinh chậu rửa thường xuyên không những giúp sáng bóng, bền đẹp mà còn tăng sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Thử nghĩ mà xem, mỗi khi bạn bè đến chơi, chính những vật dụng trong ngôi nhà, sẽ làm chủ nhân nó trông tuyệt vời hơn. Hãy để PGHOME giúp bạn trong việc vệ sinh chậu rửa này nhé!

1.jpg

sdfsfs.jpg

Facebook Page